Video review thác nàng tiên Mộc Châu

Thg 802

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của thác nàng tiên Mộc Châu

Khách sạn Minh Hải Mộc ChâuTin tức

Thác nàng tiên Mộc Châu là một điểm tham quan du lịch ít người biết đến chính vì vậy thác nàng tiên giữ được nguyên vẻ đẹp nguyên sơ tự nhiên rêu phong hùng vĩ, thác nàng tiên cách trung tâm thị trấn nông trường Mộc Châu 25km và mới được đưa vào khai thác từ đầu năm 2020.

Thác Nàng Tiên gồm 3 tầng, mỗi tầng một vẻ đặc trưng riêng. Cảnh sắc tầng một hiền hòa, với một hồ nước sâu ngang hông người lớn, khách có thể xuống tắm được. Lên tầng thác thứ hai, khách phải men ngược dòng nước, tuy hơi khó đi, nhưng thành quả sẽ là những bức ảnh độc đáo bên phông nền là thác đổ xuống hồ nước xanh như ngọc. Độ sâu của hồ nước tầng hai và ba khá lớn, mặt đá cũng nhiều rêu bám, dễ trượt ngã nên du khách phải vô cùng cẩn thận khi di chuyển. Độ cao ước tính từ chân thác đến tầng thác ba khoảng 150 m. 

Là ngọn thác đẹp và ít người biết, Nàng Tiên nằm ở vùng rừng núi vẫn tiềm tàng hiểm nguy, nhất là khu vực chân thác, nơi thường có xoáy nước và các khe đá ngầm. Nơi an toàn có thể tắm được là dòng suối nhỏ ngay lối vào thác. 

Các video review thác nàng tiên Mộc Châu của du khách

Video review thác Nàng Tiên Mộc Châu của Han Bụi Official
 
Video review thác Nàng Tiên Mộc Châu của Vinh Trọng
 
Video review thác Nàng Tiên Mộc Châu của Rùa Đi Đi
 
Video review thác Nàng Tiên Mộc Châu của HaiNam Camera