Tháng 3 mùa hoa cải trên cao nguyên Mộc Châu

Thg 228

Tháng 3 mùa hoa cải giữa đại ngàn trên cao nguyên Mộc Châu

Châu Khách sạn Minh Hải MộcTin tức

Tháng 3 dọc hai bên quốc lộ 6  bạt ngàn các cánh đồng hoa cải trong không khí trong lành se lạnh của cao nguyên Mộc Châu

Cánh đồng cải Mộc Châu thu hút bởi sắc trắng ngợp trời Cánh đồng hoa cải trắng – “đặc sản” của Mộc Châu Mộc Châu là một huyện vùng núi lớn Nhất của tỉnh Sơn la, cách Hà Nội chừng 200 km về phía Tây. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp của những con đèo khúc khuỷa, của những cánh thửa ruộng bậc thang xanh mướt hay bản làng đơn sơ. Mộc Châu còn khiến bạn phải ngỡ ngàng trước khung cảnh dưới màn sương bao phủ cùng cánh đồng hoa cải trắng lôi cuốn, đầy sức sống.

Ở những dãy đất rộng, hoa cải trắng được trồng phủ kín cả triền đồi. Du khách đến cánh đồng cải Mộc Châu sẽ ngỡ mình như đang lạc trôi ở thiên đường nơi hạ giới với một màu trắng tinh khôi bạt ngàn. Loài hoa cải trắng không kiêu sa như hoa đào, cũng không rực rỡ như những đóa hoa dã quỳ khoe sắc trong nắng. Hoa cải đơn sơ, mộc mạc nhưng lại khiến nhiều người phải mê mẫn. Đứng giữa không gian đó, nhiều người bỗng cảm thấy như tan hết mọi muộn phiền, nhẹ nhàng và thư thái vô cùng.

Hotel Minh Hải Mộc Châu

Tiểu khu nhà nghỉ, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La

Website https://khachsanmocchau.vn (Đã đăng ký Bộ Công Thương)  Điện thoại 0906065996