Mộc Châu Highlands lọt top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất 2020

Thg 101

Mộc Châu lọt Top 10 điểm du lịch người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2020

Châu Khách sạn Minh Hải MộcTin tức

Trong công bố của Google về Danh sách tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2020, ở hạng mục Top 10 địa điểm du lịch có xu hướng tìm kiếm cao nhất năm, và Du lịch Mộc Châu vinh dự lọt top 10 năm nay.

khách sạn mộc châu

Khảo sát năm nay được đưa ra trong bối cảnh khá đặc biệt, ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên toàn thế giới khiến những chuyến du lịch quốc tế phải tạm hoãn. Tại Việt Nam, ngành du lịch nội địa khởi động lại cùng với năng lực kiểm soát dịch COVID-19 hiệu quả.

Theo đó, 5 trong 10 từ khóa trong Top 10 địa điểm du lịch Việt Nam nổi bật 2020 là những địa điểm du lịch biển. Một điểm đến đầy bất ngờ là du lịch Cát Bà đã vượt qua những tên tuổi khác như Đà Nẵng và Nha Trang, trở thành địa điểm đứng đầu danh sách. Google ghi nhận xu hướng tìm kiếm điểm đến du lịch Cát Bà này tăng đột biến.

Bên cạnh những địa điểm du lịch phổ biến hoặc đang thịnh hành trong những năm gần đây như Đà Lạt, Sa Pa, Đà Nẵng, Nha Trang, danh sách năm nay còn cho thấy sự nổi lên của nhiều địa điểm du lịch mới như Thới Sơn, Tà Đùng, Cô Tô - thiên đường du lịch vùng Đông Bắc, Sầm Sơn, và MỘC CHÂU.

Top 10 địa điểm du lịch có xu hướng tìm kiếm cao nhất năm 2020:

  1. Du lịch Cát Bà
  2. Du lịch Đà Lạt
  3. Du lịch Sa Pa
  4. Du lịch Đà Nẵng
  5. Du lịch Thới Sơn
  6. Khu du lịch Tà Đùng
  7. Du lịch Mộc Châu
  8. Du lịch Nha Trang
  9. Du lịch Sầm Sơn
  10. Du lịch Cô Tô

khách sạn mộc châu

khách sạn mộc châu

Du khách đặt phòng tại Hotel Minh Hải được đổi trả không mất phí, vị trí hotel Minh Hải nằm tại trung tâm thị trấn rất tiện cho việc di chuyển tới các điểm tham quan ngắm cảnh tại Mộc Châu. Ngoài ra tại Hotel Minh Hải có nhà bếp và không gian riêng rất tiện lợi cho việc tổ chức liên hoan, tiệc BBQ ngay tại Hotel. Du khách lưu trú vào thứ 2, 3, 4, 5 được giảm 30% giá phòng Hotel

Nguồn tin: mocchautourism

khách sạn mộc châu

Hotel Minh Hải Mộc Châu
Tiểu khu nhà nghỉ, thị trấn nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
P: +84 906065996
E: dophuctuyen@gmail.com
W: khachsanmocchau.vn