Mê mẩn mùa hoa mận Mộc Châu

Thg 104

Mê mẩn mùa hoa mận nở trắng trời Mộc Châu

Châu Khách sạn Minh Hải MộcTin tức

Không phải tuyết, không phải hoa cải trắng, đến với thung lũng Mu Náu ở cao nguyên đá Mộc Châu trong thời cuối tháng 12, đầu tháng 1, du khách sẽ được chiêm ngưỡng mùa hoa mận nở trắng trời Tây Bắc.

Mùa này, một điểm du lịch hấp dẫn cách Hà Nội 200km về phía Tây đó là Mộc Châu, nơi nổi tiếng với mùa hoa mận nở trắng đẹp như "thiên đường" thu hút rất nhiều khách thập phương về trải nghiệm, lưu giữ những khoảnh khắc này.

Ở Mộc Châu có rất nhiều địa điểm để "săn" hoa mận như thung lũng Nà Ka, thung lũng Mu Náu, bản Pá Phách... Đặc biệt, tại thung lũng mận Mu Náu nơi được ví như nóc nhà của Mộc Châu với tổng diện tích trên 200ha trong đó có vườn mận có tuổi thọ 25 năm tạo nên một vẻ đẹp nguyên sơ, hùng vĩ.

Mùa hoa mận thường rơi vào tháng 1 đến tháng 2, tuy nhiên do thời tiết nên năm nay giữa tháng 12 đã có hoa mận, và sẽ kéo dài qua Tết dương lịch. Đây cũng là dịp du khách có thể chiêm ngưỡng hoa nở trắng trời cao nguyên với sắc trắng tinh khôi của hoa mận trải dài khắp thung lũng

 Để đến với Mu Náu, du khách phải di chuyển bằng xe máy hoặc xe đạp trên những con đường dốc dài. Địa điểm này cách trung tâm thị trấn khoảng 4km.

Sau mùa hoa mận, mùa thu hoạch, hái mận chín mọng vào tháng 5 cũng được nhiều du khách ngóng chờ.

Du khách đặt phòng tại Hotel Minh Hải được đổi trả không mất phí, vị trí hotel Minh Hải nằm tại trung tâm thị trấn rất tiện cho việc di chuyển tới các điểm tham quan ngắm cảnh tại Mộc Châu. Ngoài ra tại Hotel Minh Hải có nhà bếp và không gian riêng rất tiện lợi cho việc tổ chức liên hoan, tiệc BBQ ngay tại Hotel. Du khách lưu trú vào thứ 2, 3, 4, 5 được giảm 30% giá phòng Hotel

Nguồn: Báo Tienphong

khách sạn mộc châu

Hotel Minh Hải Mộc Châu
Tiểu khu nhà nghỉ, thị trấn nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
P: +84 906065996
E: dophuctuyen@gmail.com
W: khachsanmocchau.vn