Khuyến mãi phòng nghỉ tháng 12.2020

Thg 1213

Khuyến mãi tháng 12-Hotel Minh Hải Mộc Châu-Giá rẻ nhất dịch vụ tốt nhất

Châu Khách sạn Minh Hải MộcTin tức

Hẹn hò “nàng thơ” cuối năm với Hotel Minh Hải Mộc Châu tháng 12/2020 mùa hoa núi rừng Tây Bắc nở rộ siêu tiết kiệm lên đến 50% các ngày thứ 2, 3, 4, 5

"Mộc Châu luôn là lý do của mọi chuyến đi". Thật vậy,

Bỗng một ngày cạn kiệt ý tưởng cho công việc, lại muốn chui lên Mộc Châu vài ngày.

Một ngày bỗng trong lòng không vui, lại muốn đến Mộc Châu chỉ để ngủ, dậy nấu vài thứ nóng nóng ăn tối, rồi xem hết mấy tập phim còn dở dở ương ương.

Một ngày với tâm trạng tốt, muốn đến Mộc Châu để tự thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ dưỡng, bước xuống đường với ít áo ấm, tìm một quán bar nhỏ thật chill. 

Một ngày mệt mỏi đến nhường nào, lại tìm về Mộc Châu với mong mỏi vơ vét chút bình yên tại mảnh đất sương mù này.

Và bỗng một ngày muốn yêu thật nhiều, yêu hơn ngày hôm qua, lại tìm đến Mộc Châu để tận hưởng cái người ta vẫn gọi là thơ mộng.  

 

Biết được điều đó, để dễ dàng và thoải mái hơn cho chuyến du lịch Mộc Châu cuối năm của bạn, tại Hotel Minh Hải Mộc Châu siêu tiết kiệm lên đến 50% đơn giá dịch vụ dành riêng cho dân cuồng "cao nguyên mộng mơ". Thời gian di chuyển từ Hà Nội lên Mộc Châu khoảng 3h00. Hotel Minh Hải Mộc Châu nằm tại trung tâm thị trấn Nông trường Mộc Châu là điểm kết nối lý tưởng tới các khu du dịch cảnh quan thiên nhiên của vùng cao nguyên Mộc Châu thơ mộng.

Thông tin liên hệ

Quản lý hotel Ms Giang Kiều 0847192899

Điện thoại PAKH 0906065996/ Website https://khachsanmocchau.vn