Đăng ký tiêm chủng vaccine phòng ngừa đại dịch Covid-19

Thg 904

Đăng ký tiêm chủng vaccine phòng ngừa đại dịch Covid-19

Châu Khách sạn Minh Hải MộcTin tức

Đăng ký tiêm chủng vaccine phòng ngừa đại dịch Covid-19 

Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong và ngoài nước, ảnh hưởng không nhỏ đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Để đảm bảo thực hiện ngăn chặn tốt dịch bệnh để phát triển du lịch, sản xuất nhiều tỉnh đã ban hành các quy định kiểm soát ngăn chặn tốt sự xâm nhập nguồn lây nhiễm Covid-19, cụ thể đối với công dân ra vào tỉnh bắt buộc phải có giấy chứng nhận tiêm đủ 02 vaccine phòng ngừa Covid-19 và xét nghiệm SASR-COV-2 âm tính bằng phương pháp RT-PCR có giá trị trong vòng 72h. Để tiêm vaccine quý khách kích vào Link đăng ký tiêm vaccine phòng ngừa covid-19 online

Những điều cần biết khi tiêm Vaccine

  • Nếu quý vị tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 của Pfizer-BioNTech hoặc Moderna, quý vị sẽ cần tiêm 2 mũi để được bảo vệ nhiều nhất.
  • Các vắc-xin COVID-19 không thể thay thế cho nhau. Nếu quý vị đã sử dụng vắc-xin ngừa COVID-19 của Pfizer-BioNTech hoặc Moderna, quý vị sẽ được tiêm cùng một loại sản phẩm cho lần tiêm thứ hai.
  • Quý vị hãy tiêm lần thứ hai ngay cả khi quý vị gặp tác dụng phụ sau lần tiêm đầu, trừ khi nhà cung cấp vắc-xin hoặc bác sĩ của quý vị đề nghị không tiêm lần hai.
  • Nếu quý vị có hệ thống miễn dịch bị suy giảm do một số loại thuốc hoặc bệnh khác, quý vị có thể tiêm vắc-xin COVID-19 nếu không bị dị ứng ngay hoặc nghiêm trọng với bất kỳ thành phần nào trong vắc-xin.
  • Những người có hệ thống miễn dịch bị suy giảm từ trung bình đến nghiêm trọng nên tiêm thêm một liều vắc-xin mRNA COVID-19 sau 2 liều ban đầu.

Video hướng dẫn đăng ký tiêm vắc xin Covid-19 online

Thời điểm tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19 mũi thứ hai
Thời điểm giữa mũi tiêm thứ nhất và thứ hai tùy thuộc vào loại vắc-xin quý vị đã tiêm. Nếu quý vị đã tiêm:

Vắc-xin ​​​​​​COVID-19 của Pfizer-BioNTech
Tiêm mũi thứ hai 3 tuần (hoặc 21 ngày) sau mũi thứ nhất

Vắc-xin COVID-19 của Moderna
Tiêm mũi thứ hai 4 tuần (hoặc 28 ngày) sau mũi thứ nhất

Những người có hệ thống miễn dịch bị suy giảm từ trung bình đến nghiêm trọng nên tiêm thêm một liều vắc-xin mRNA COVID-19 sau 2 liều ban đầu.

Quý vị nên tiêm mũi thứ hai sát nhất có thể với thời khoảng khuyến nghị 3 tuần hoặc 4 tuần. Tuy nhiên, liều thứ hai của quý vị có thể được hoãn tới 6 tuần (42 ngày) sau mũi đầu tiên nếu cần thiết. Quý vị không nên tiêm mũi thứ hai sớm. Hiện thông tin còn rất hạn chế về hiệu quả của việc tiêm mũi thứ hai sớm hơn thời gian khuyến nghị hoặc muộn hơn 6 tuần sau mũi đầu tiên.

Tuy nhiên, nếu quý vị tiếp nhận mũi tiêm thứ hai vắc-xin ngừa COVID-19 sớm hơn hoặc muộn hơn thời gian khuyến nghị, quý vị không cần phải bắt đầu lại sê-ri vắc-xin đó. Hướng dẫn này có thể được cập nhật khi có thêm thông tin.

Các ca bệnh bị viêm cơ tim và viêm màng ngoài tiêm ở trẻ vị thành niên và thanh thiếu niên được báo cáo thường xuyên hơn sau khi tiêm liều thứ hai hơn so với liều thứ nhất của một trong hai loại vắc-xin COVID-19 mRNA, Pfizer-BioNTech hoặc Moderna. Các báo cáo này hiếm gặp và lợi ích tiềm năng và đã biết của tiêm chủng COVID-19 vượt trội nguy cơ tiềm tàng và đã biết, bao gồm nguy cơ mắc viêm cơ tim và viêm màng ngoài tim.

>>>>>>>>Link đăng ký tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19

 

Link tham khảo thêm một số nội dung bài viết về du lịch Mộc Châu

Ăn uống ẩm thực ở Mộc Châu

Các điểm check in đẹp ở Mộc Châu

Kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu 2021

Cảnh đẹp không thể bỏ qua của Du lịch Sơn La

Đặt phòng hotel ở trung tâm 2 người ở 250K/ngày

Đặt phòng hotel ở trung tâm 4 người ở 400K/ngày

Hướng dẫn đi du lịch Mộc Châu đảm bảo an toàn 

Review thác nàng tiên Mộc Châu

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN MỘC CHÂU ONLINE

Hotel Minh Hải Mộc Châu.

Tiểu khu nhà nghỉ, thị trấn Nông trường Mộc Châuhuyện Mộc Châutỉnh Sơn La

Website https://khachsanmocchau.vn (Đã đăng ký Bộ Công Thương)  Điện thoại 0906065996.