Chào mừng giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 tổ chức tại Mộc Châu

Thg 406

Hotel Minh Hải Mộc Châu cách địa điểm tổ chức giải Marathon VTM2021 là 1.11km

Châu Khách sạn Minh Hải MộcTin tức

Chỉ còn 17 ngày nữa đến giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 tổ chức tại Mộc Châu. Để chuẩn bị tốt cho việc lưu trú của các vận động viên tham gia giải chạy, Hotel Minh Hải Mộc Châu đã tiến hành việc chỉnh trang thiết bị, phòng ở, khuân viên hotel để sẵn sàng phục vụ tốt cho giải chạy, cũng như công tác khai báo y tế góp phần ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19

Hotel Minh Hải Mộc Châu cách vị trí tổ chức giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 Mộc Châu theo đường chim bay là 1.11km. Nếu đi bộ thì khoảng cách khoảng 1.4km rất tiện lợi cho việc di chuyển tham gia giải của các vận động viên. Xung quanh Hotel Minh Hải Mộc Châu có sẵn các dịch vụ ăn uống, nhà hàng, cafe..Vị trí hotel nằm ở trung tâm du lịch nên việc di chuyển đến các điểm tham quan tại Mộc Châu rất gần và tiện lợi. 

Vietnam Trail Marathon 2021 (Mộc Châu Trail) là một trong ba giải chạy trail trong Vietnam Trail Series của Topas diễn ra tại Mộc Châu một địa danh nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt và những vườn quả mận đang mùa chín trĩu cành, những vườn mơ, đào đang kết trái, cuối tháng 4 là thời điểm cuối mùa xuân ở Mộc Châu có rất nhiều trái cây đã có thể thu hoạch, bạn có thể dễ dàng được thưởng thức những trái chín đầu mùa thật thơm ngon của vùng cao nguyên Tây Bắc

Cung đường chạy là kết quả từ cuộc khảo sát kĩ lưỡng qua khắp những ngọn đồi nơi đây, cung đường chạy qua nhiều loại địa hình và cảnh sắc khác nhau trên những con đường hoàn toàn có thể chạy được.

Bạn sẽ được khám phá các làng dân tộc thiểu số ẩn mình trong những trùng điệp đồi núi nơi xe hơi không tới được. Bạn cũng sẽ được chạy xuyên qua những cánh đồng hoa trắng, những đồi chè mướt xanh và những vườn cây ăn quả. Và bạn cũng sẽ cùng chia sẻ cung đường chạy với những người dân địa phương, những chú ngựa, lừa, trâu, lợn rừng hoang dã và nhiều nhân vật thú vị khác nữa.

Hotel Minh Hải Mộc Châu(cách địa điểm tổ chức giải chạy Marathon 2021 tổ chức ở Mộc Châu 1.11km)

Tiểu khu nhà nghỉ, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La

Website https://khachsanmocchau.vn (Đã đăng ký Bộ Công Thương)  Điện thoại 0906065996

Vị trí Hotel Minh Hải Mộc Châu trên bản đồ Google Maps